Chảo chống dính xuất hiện chất gây ung thư

3

Với những bữa cơm gia đình không thể thiếu những chiếc chảo chống dính , với tác dụng tiễn ích dễ sự dụng giúp ích cho các bà mẹ có bữa cơm gia đình nhanh hơn. nhưng cũng lưu ý cho các mẹ khi đi mua sắm khi những chiếc chảo gây ung thư nên các mẹ hãy lựa chọn thật kĩ trước lúc mua sắm. với những chiếc chảo gây ung thư trong chảo chống dích đang khiến các mẹ gây hoang mang.

cach-su-dung-chao-chong-dinh-1

Với những chiếc chảo có chất PFOA có hại cho sức khỏe cực kỳ nghiêm trọng

Theo Hiệp hội Ung thư Mỹ, những nghiên cứu trên động vật được thực hiện trong một vài thập kỷ gần đây đã cho thấy, hóa chất PFOA có thể là nguyên nhân gây ra một số loại ung thư cho động vật thí nghiệm, chẳng hạn như tuyến vú tuyến tụy và các loại bệnh tật khác kèm theo.

với tình trạng rất nguy hiểm đến sức khỏe con người khi mua hàng các mẹ nên lưu ý.

Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA) vẫn đưa ra lời cảnh báo về mối nguy hại của các hóa chất tạo nên chất chống dính trong chảo có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của mọi người.

với những tác hại khôn lường từ những vật dụng trong gia đình, có thể giết chết chúng ta lúc nào không hay , sự thực chiếc chảo gây ung thư là vấn đề gây nhức nhối cho các nhà khoa học ?

 

Chưa có thảo luận

Để lại thảo luận